Video

Screenshots

Review bởi Genk.vn

Uncharted 4 đang chuẩn bị được phát hành độc quyền dành cho hệ máy PS4 vào ngày 10/5 tới đây và giống như nhiều bom tấn hạng AAA khác, ở thời điểm hiện tại các trang game lớn trên thế giới đã bắt đầu đưa ra các bài nhận định của mình. Nhìn chung đa phần đánh giá dành cho sản phẩm của Naughty Dog đều mang tính tích cực, nếu không muốn nói là hoàn hảo với không ít điểm tuyệt đối 10/10.

Uncharted 4 được nhiều web game uy tín cho điểm tối đa vì quá hay

Trong bài đánh giá của mình, GameSpot - trang tin cho Uncharted 4 điểm 10 viết: "Uncharted 4 quả thực đã thách thức những tiêu chuẩn làm game hiện đại, trong kịch bản, thiết kế và trong sự tinh tế cần thiết ở một tựa game đặc biệt. Uncharted 4 là một ngôi sao sáng mà chúng ta còn đề cập đến trong nhiều năm tới. "

Polygon - một trang web game rất nổi tiếng khác tặng cho Uncharted 4 điểm số 9/10. "Không sự mập mờ hay màn câu khách rẻ tiền nào tồn tại trong Uncharted 4 - phiên bản mà Naughty Dog khẳng định là phần cuối cùng của series. Những gì mà trò chơi này mang đến cho game thủ thực sự vượt trội so với các phần trước, bao gồm cả một cái kết đầy trọn vẹn. "

Đánh giá thấp nhất mà Uncharted 4 nhận được tính đến thời điểm hiện tại là 8/10 - số điểm vẫn còn đáng mơ ước đối với nhiều tựa game khác. Nhận định này được đưa ra bởi VideoGamer và lý do mà họ đưa ra để trừ điểm Uncharted 4 là việc game có quá nhiều trường đoạn Nathan Drake phải dừng lại để giúp đỡ những người bạn đồng hành của mình và khiến cho mạch game bị đứt quãng không cần thiết.

Uncharted 4 được nhiều web game uy tín cho điểm tối đa vì quá hay

Nhắc lại một chút về Uncharted 4. Game lấy bối cảnh 3 năm sau khi Uncharted 3 kết thúc. Nathan sau khi quyết định "rửa tay gác kiếm" đã có cuộc gặp gỡ với người anh trai mất tích từ lâu Sam Drake cùng lời đề nghị về một chuyến phiêu lưu truy tìm kho báu mới ở vùng đất giả tưởng mang tên Libertalia - nơi được cho là nơi chôn giấu của cải của những tên cướp biển xưa kia.

Với điểm số đánh giá tích cực như vậy, Uncharted 4 một lần nữa lại khiến cho các game thủ sở hữu PS4 phải móc hầu bao để được trải nghiệm cuộc phiêu lưu cuối cùng của Nathan Drake.